Danh ca Lệ Thu bị Covid-19 phải nằm phòng săn sóc đặc biệt

Thông tin danh ca Lệ Thu đã bị COVID19 trong quãng thời gian dịch bệnh này đang có nhiều diễn biến phức tạp ở Mỹ đã làm cho những người hâm mộ cô lo lắng. Thông tin này đã được hầu hết các báo ở trong nước đăng tải.

Vừa mới đây, con trai của MC Nguyễn Ngọc Ngạn là John Dinh Vuong Nguyen đã đăng trên facebook, cho biết danh ca Lệ Thu đang nhập viện cấp cứu và phải nằm phòng chăm sóc đặc biệt: “Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì COVID-19. Xin mọi người cùng góp lời cầu nguyện chúc cô mau hồi phục”.

Ở dưới phần bình luận bài viết này, và ở khắp nơi khác của facebook, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ khắp nơi liên tục đăng bình luận thể hiện sự lo lắng và cầu nguyện cho danh ca Lệ Thu. Năm 2020 chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc, nhưng làng văn nghệ Việt Nam đã liên tục phải nhận những tin buồn.

Hiện nữ danh ca vẫn đang nằm trong phòng ICU ở bệnh viện Memorial Coast, phải dùng máy trợ thở. ICU có nghĩa là “săn sóc đặc biệt”, dành cho các bệnh nhân nặng đang cần nhanh hồi phục. ICU là viết tắt của chữ tiếng Anh Intensive Care Unit, tạm dịch là các đơn vị hồi sức cấp cứu, chăm sóc đặc biệt hoặc điều trị tích cực.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết danh ca Lệ Thu đã nhập viện từ 3 tuần trước, đáng lẽ đã được xuất viện, nhưng 2 ngày gần nhất bệnh trở nặng. Mong rằng cô Lệ Thu sẽ nhanh chóng vượt qua cơn nguy hiểm đang ảnh hưởng đến toàn cầu này.

Viết một bình luận